NHỮNG MÓN CHÈ NGOẠI Ở SÀIGÒN
Bánh trứng là một trong những thành phần hấp dẫn của món chè Campuchia. Bánh làm hoàn toàn từ trứng, có mùi thơm đặc trưng.
NHỮNG MÓN CHÈ NGOẠI Ở SÀIGÒN
Chè bí chưng (tiếng Campuchia gọi là num-à-pơi). Ruột bí được nạo rỗng, thay vào bằng hỗn hợp sữa bột, sữa đặc và cả nước cốt dừa. Tất cả đánh cùng với lòng đỏ trứng, đem hấp cách thủy, sao cho quả bí mềm mà không nhão, lớp vỏ ngoài vẫn còn nguyên không bục
Chè Thái có nguyên liệu khá đơn giản, dễ chế biến, gồm hỗn hợp sầu riêng, thạch hạt lựu, thạch dừa non, trân châu dừa, nước cốt dừa..
Chè Mỹ ở Sài Gòn cũng thành phần tương tự như chè Thái, song không có mùi của sầu riêng, cũng không ngọt lịm, mà đặc trưng là vị béo thơm của các loại kem nhập khẩu
Chè mè đen, theo người bán cho biết rất tốt cho phụ nữ mang thai,
Chè trứng gà hồng trà của người Hoa được quý như "liều thuốc" bổ phổi,È NGOẠI Ở
Món chè đậu tuyết Nhật chỉ mới xuất hiện ở Sài Gòn những năm gần đây, song cũng nhận được khá nhiều sự quan tâm của giới trẻ hay những người mê món Nhật.
Chè Singapore ở Sài Gòn cũng có rất nhiều loại mùi vị lạ, như chè Cầu Vồng Tuyết được làm từ các loại trái cây: nho, thơm, ổi, thốt nốt, đậu đỏ và bắp, trang trí bắt mắt
Chè bí chưng (tiếng Campuchia gọi là num-à-pơi). Ruột bí được nạo rỗng, thay vào bằng hỗn hợp sữa bột, sữa đặc và cả nước cốt dừa. Tất cả đánh cùng với lòng đỏ trứng, đem hấp cách thủy, sao cho quả bí mềm mà không nhão, lớp vỏ ngoài vẫn còn nguyên không bục
NHỮNG MÓN CHÈ NGOẠI Ở SÀIGÒN
Chè Thái có nguyên liệu khá đơn giản, dễ chế biến, gồm hỗn hợp sầu riêng, thạch hạt lựu, thạch dừa non, trân châu dừa, nước cốt dừa..
NHỮNG MÓN CHÈ NGOẠI Ở SÀIGÒN
Chè Mỹ ở Sài Gòn cũng thành phần tương tự như chè Thái, song không có mùi của sầu riêng, cũng không ngọt lịm, mà đặc trưng là vị béo thơm của các loại kem nhập khẩu
NHỮNG MÓN CHÈ NGOẠI Ở SÀIGÒN
Chè mè đen, theo người bán cho biết rất tốt cho phụ nữ mang thai,
Chè trứng gà hồng trà của người Hoa được quý như "liều thuốc" bổ phổi,È NGOẠI Ở
Món chè đậu tuyết Nhật chỉ mới xuất hiện ở Sài Gòn những năm gần đây, song cũng nhận được khá nhiều sự quan tâm của giới trẻ hay những người mê món Nhật.
NHỮNG MÓN CHÈ NGOẠI Ở SÀIGÒN
Chè Singapore ở Sài Gòn cũng có rất nhiều loại mùi vị lạ, như chè Cầu Vồng Tuyết được làm từ các loại trái cây: nho, thơm, ổi, thốt nốt, đậu đỏ và bắp, trang trí bắt mắt
Hấp dẫn và ngon quá!
ReplyDeleteCám ơn bạn đã chia sẻ.
------------------------------------
Ms Nga - Kinh Doanh - SacoJet.vn
Tel: 0938 172 672 - 090 262 1479 – 1900 63 6479
Chuyên: Đặt Vé Máy Bay Jetstar Hà Nội đi Sài Gòn Giá Rẻ và Uy Tín Tại Tp.HCM
Website đặt vé trực tuyến: www.SacoJet.vn